GMT+7

Doanh nhân

Doanh nhân Nguyễn Như Ý: Mãi là người lính Cụ Hồ

Sinh ra trên mảnh đất Nghệ An giàu truyền thống cách mạng, doanh nhân Nguyễn Như Ý - người lính Cụ Hồ năm xưa là một tấm gương của lòng quyết tâm và nỗ lực không ngừng để vươn tới thành công, cống hiến cho quê hương, đất nước.

Nữ doanh nhân tài năng bên hồ Đại Lải

Khu du lịch sinh thái hồ Đại Lải nằm cách trung tâm thị xã Phúc Yên và sân bay Nội Bài chỉ hơn 10 km. Ở đây có hồ nước xanh biếc, phong cảnh nên thơ, hữu tình; dù mùa hè oi bức hay mùa đông lạnh giá, chúng ta vẫn được tận hưởng không khí trong lành, mát dịu với gió nhẹ thổi trên những triền dồi trung du, những hàng cây bốn mùa xanh thắm...Những nữ doanh nhân quyền lực nhất Việt Nam

Trong xã hội hiện đại, phụ nữ không còn chỉ là “nữ hoàng gian bếp” mà ngày càng thể hiện được vai trò của mình trên tất cả các lĩnh vực. Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, cùng báo Người đưa tin tôn vinh những nữ tướng – doanh nhân quyền lực nhất Việt Nam.


Sếp Hòa Phát và Trường Hải sắp trở thành tỷ phú Forbes?

Mới đây, tạp chí danh tiếng Forbes đã cập nhật hồ sơ của hai tỷ phú Việt Nam là ông Trần Đình Long – Chủ tịch Tập đoàn Hòa Phát và ông Trần Bá Dương - Chủ tịch Thaco Trường Hải. Nhiều dự đoán cho rằng rất có thể hai ông này sẽ có mặt trong danh sách tỷ phú Forbes 2018.