GMT+7

Hà Nội: Nổ súng trấn áp 50 đối tượng mang hung khí giải quyết mâu thuẫn

(TDB) - Một nhóm thanh niên khoảng 50 người đã tụ tập, mang theo hung khí để đi giải quyết mâu thuẫn. Rất may, lực lượng Công an đã có mặt kịp thời, nổ súng trấn áp những đối tượng trên.

Theo Công an TP.Hà Nội cho biết, đơn vị vừa kịp thời trấn áp thành công một nhóm khoảng 50 đối tượng mang theo hung khí để đi giải quyết mâu thuẫn. Lực lượng công an đã phải nổ súng trấn áp những đối tượng trên để đảm bảo an toàn cho người dân.

An ninh - Hình sự - Hà Nội: Nổ súng trấn áp 50 đối tượng mang hung khí giải quyết mâu thuẫn

2 trong số nhiều đối tượng bị lực lượng công an khống chế đưa về trụ sở.

Cụ thể, khoảng 23h20 ngày 26/07, tổ công tác thuộc đội Cảnh sát 113 số 2, phòng Cảnh sát trật tự Công an TP.Hà Nội nhận được tin báo từ trung tâm Chỉ huy về việc có khoảng 50 đối tượng điều khiển phương tiện lạng lách đánh võng, mang theo hung khí có gây mất an ninh trật tự.

Tiếp nhận được tin báo, tổ công tác đã khẩn chương, nhanh chóng triển khai lực lượng tiếp cận nhóm đối tượng trên.

Lúc này, tổ công tác phát hiện nhóm đối tượng điểu khiển xe mô tô và ô tô (xe ô tô đã che biển kiểm soát) cầm theo hung khí tụ tập tại ngã tư Dịch Vọng Hậu - Duy Tân, quận Cầu Giấy (TP.Hà Nội). Ngay lập tức tổ công tác đã cùng các lực lượng chức năng khác triển khai đội hình vây bắt các đối tượng trên

Tuy nhiên, khi thấy bóng dáng lực lượng công an xuất hiện, một số đối tượng đã có hành vi manh động, chống trả quyết liệt để tìm đường chạy thoát. Trước tình hình diễn biến phức tạp, tổ công tác buộc phải nổ súng cảnh cáo, yêu cầu các đối tượng hạ hung khí đảm bảo an toàn cho người dân. Nhưng sau đó, bất chấp hiệu lệnh của tổ công tác, các đối tượng này điều khiển phương tiện bỏ chạy.

An ninh - Hình sự - Hà Nội: Nổ súng trấn áp 50 đối tượng mang hung khí giải quyết mâu thuẫn (Hình 2).

Hung khí mà các đối tượng mang theo để đi giải quyết mâu thuẫn.

Quyết tâm không để cho các đối tượng chạy thoát, tổ công tác đã phân chia nhau đuổi theo, khống chế bắt giữ. Tại đường Nguyễn Phong Sắc  (phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy), tổ công tác bắt giữ được Nguyễn Văn An (SN 1997, trú tại huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ). Ngay cùng lúc này, đội Cảnh sát hình sự Công an quận Cầu Giấy cũng đã bắt giữ được 1 đối tượng, thu giữ 2 thanh đao tự chế…

Tại cơ quan công an, bước đầu các đối tượng này đã khai nhận tụ tập mang theo hung khí để đi giải quyết mâu thuẫn. Đang chuẩn bị lên đường thì bị lực lượng công an phát hiện.

Hiện, vụ việc được đội Cảnh sát 113 số 2 bàn giao cho Công an quận Cầu Giấy tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Thành Phong

Theo: nguoiduatin.vn

Tin khác

Bình luận

   

 

 

 

 

X
Nhấn vào để bình chọn