GMT+7

Ngày hội Giáo dục Vương quốc Anh 2018

(TDB) - Ngày hội Giáo dục Vương quốc Anh 2018 là cơ hội để các học sinh và các bậc phụ huynh trực tiếp gặp gỡ đại diện của hơn 25 trường phổ thông, cao đẳng và đại học Anh quốc, tìm hiểu về các chương trình lấy bằng Vương quốc Anh tại Việt Nam cùng nhiều thông tin học bổng hữu ích.

Không chỉ riêng bậc đại học, với chất lượng giáo dục danh tiếng, du học Anh ở bậc phổ thông hiện nay đang được khá nhiều bạn trẻ lựa chọn bởi đây là phương án hợp lý để học sinh tăng cường khả năng ngôn ngữ, thích nghi môi trường sớm và đặc biệt hơn nữa là chuẩn bị cho bước đệm vào đại học tốt hơn qua đó tăng cường cơ hội được nhận vào các trường đại học hàng đầu.

Đứng đầu trong các bảng xếp hạng đại học trên thế giới, các đại học Vương quốc Anh nổi tiếng trong việc phát triển cho học sinh, sinh viên các kỹ năng mà nhà tuyển dụng tìm kiếm cùng phương pháp nghiên cứu hiệu quả. Bên cạnh đó, môi trường học tập đa văn hóa và cơ sở hạ tầng hiện đại cũng được chú trọng trang bị cho học sinh, sinh viên. Hàng loạt bảng xếp hạng từ các tổ chức uy tín gần đây đã cho thấy những con số ấn tượng về chất lượng giáo dục Anh.

ngay hoi giao duc vuong quoc anh 2018

Tham gia sự kiện, các em học sinh sẽ được gặp gỡ trực tiếp đại diện của hơn 25 trường phổ thông, cao đẳng và đại học đến từ Vương quốc Anh. (Nguồn: D.T)

Đến với Ngày hội, các bậc phụ huynh cũng như các em học sinh sẽ có đầy đủ thông tin mới nhất và chính thống về các khóa học phổ thông, dự bị đại học cho học sinh bậc THCS và THPT tại Vương quốc Anh và các chương trình lấy bằng Vương quốc Anh tại Việt Nam. Từ đó, lên kế hoạch du học Anh trong năm học mới.

Năm nay, Ngày hội sẽ có thêm nhiều thông tin về các chương trình tiếng Anh mùa Hè, trại Hè trong năm 2018 tại Vương quốc Anh dành cho lứa tuổi từ học sinh phổ thông tới sinh viên đại học với sự tham dự của 3 trường tại Anh.

Tham gia sự kiện, các em học sinh còn được gặp gỡ trực tiếp đại diện của hơn 25 trường phổ thông, cao đẳng và đại học đến từ Vương quốc Anh, được cung cấp các chương trình lấy bằng Vương quốc Anh tại Việt Nam cùng nhiều thông tin hữu ích khác như: chương trình phổ thông GCSE dành cho học sinh trung học cơ sở; các chương trình dự bị đại học tại Vương quốc Anh dành cho học sinh trung học phổ thông (A level, International Baccalaureate (IB), International Foundation Year (IFY), International Diploma Year 1, ...); các chương trình lấy bằng Vương quốc Anh tại Việt Nam; và các cơ hội học bổng cho khóa dự bị đại học từ các trường cao đẳng và đại học tại Anh.

Bên cạnh những thông tin hữu ích về các chương trình học tập tại Vương quốc Anh, các em học sinh và phụ huynh sẽ có cơ hội tìm hiểu thêm về các bước chuẩn bị cho việc du học cũng như kinh nghiệm khi sinh sống và học tập tại Vương quốc Anh qua một loạt các chương trình hội thảo thú vị: Trò chuyện “Nước Anh trong mắt du học sinh”, Hội thảo “10 băn khoăn thường gặp của phụ huynh và học sinh phổ thông khi đi du học”, Hội thảo “6 điều cần lưu ý khi làm hồ sơ visa cho học sinh nhỏ tuổi đi du học Anh”.

Ngoài ra, góc văn hóa Anh với Triển lãm ảnh “Nước Anh trong mắt tôi” do các bạn du học sinh và cựu du học sinh Anh thực hiện cũng là một trong những điểm nhấn của sự kiện năm nay, đem tới những hình ảnh câu chuyện chân thực về đất nước, con người Anh và cuộc sống học tập của sinh viên tại Vương quốc Anh.


Theo: Thế giới & Việt Nam

Tin khác

Bình luận

   

 

 

 

 

X
Nhấn vào để bình chọn