GMT+7

Pháp luật

Khởi tố tiến sĩ giả đang công tác tại một trường đại học ở Đà Nẵng

Huy sử dụng toàn bộ giấy tờ giả để qua mặt bộ phận tuyển dụng và vào làm việc tại 1 trường đại học ở Đà Nẵng trong khoảng thời gian dài.

Sáng 30/3, theo Công an quận Hải Châu, TP.Đà Nẵng, đơn vị vừa có quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Hữu Tuấn Huy (40 tuổi), phường Nam Dương về hành vi làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức. 


Xét xử bị cáo Đinh La Thăng: VKS giữ nguyên quan điểm truy tố

Ngày 24/3, phiên xét xử bị cáo Đinh La Thăng và đồng phạm tiếp tục với phần đối đáp của VKS. Trước phần bào chữa của luật sư cho rằng các bị cáo không phạm tội như cáo trạng quy kết, song vị đại diện VKS một lần nữa khẳng định việc truy tố các bị cáo là có căn cứ, đúng pháp luật.Châu Việt Cường chính thức vào nhà tạm giữ

Sau khi phải nhập viện để điều trị nhiễm trùng máu do có dấu hiệu đau rát, khó chịu vùng cổ họng tối 9/3 Châu Việt Cường đã được ra viện và hoàn tất các thủ tục đưa vào nhà tạm giữ.

 Mở rộng điều tra sai phạm tại Công ty lương thực Trà Vinh

Sau kết luận thanh tra của Bộ, các cơ quan chức năng đã vào cuộc và khởi tố nhiều cán bộ trong đó có lãnh đạo Cty Lương thực Trà Vinh. Sự việc không dừng lại ở đó, theo Viện KSNDTC thì vụ án sẽ tiếp tục được mở rộng điều tra…
Xử lý nghiêm công chức Kho bạc đi lễ chùa trong giờ hành chính

Ngày 28/2, Bộ Tài chính đã có văn bản gửi Tổng Giám đốc Kho bạc Nhà nước thông báo ý kiến chỉ đạo của Bộ trưởng Đinh Tiến Dũng yêu cầu khẩn trương kiểm tra, làm rõ và xử lý nghiêm thông tin một số công chức Kho bạc Nhà nước TP Nam Định, tỉnh Nam Định đi lễ chùa trong giờ hành chính.