GMT+7

Tin tứcNATO đưa chiến hạm áp sát bờ biển Syria: Sắp có "biến"?

NATO đang tăng cường hiện diện hải quân ở Đông Địa Trung Hải trong bối cảnh Mỹ, Anh và Pháp vừa đưa ra đe dọa sẵn sàng tiến hành một cuộc tấn công mới nhằm vào Syria nếu quân đội Chính phủ sử dụng vũ khí hóa học ở tỉnh Idlib.
Trung Quốc có thể không tham gia đàm phán thương mại với Mỹ

Ngày 16/9, tờ Wall Street Journal dẫn lời của một quan chức Trung Quốc cho biết, Chính phủ Trung Quốc có thể không tham gia vào cuộc đàm phán thương mại mới với Mỹ nếu như chính quyền Tổng thống Trump tiếp tục áp thuế bổ sung đối với các mặt hàng của Trung Quốc trong tuần này.Hàn - Triều chính thức mở văn phòng liên lạc chung

Seoul và Bình Nhưỡng hôm nay (14-9) khánh thành Văn phòng liên lạc chung tại thành phố Kaesong thuộc Triều Tiên. Văn phòng chính thức đi vào hoạt động không lâu trước thời điểm cuộc gặp thượng đỉnh thứ ba giữa hai bên.Một châu Âu kết nối

​Đây là điều mà Chủ tịch Ủy ban châu Âu (EC) Jean-Claude Juncker muốn gửi gắm tới người dân của Liên minh châu Âu (EU) qua bản Thông điệp Liên minh thường niên cuối cùng trong nhiệm kỳ. 

Việt Nam muốn đẩy nhanh việc xây dựng nền kinh tế số

Sáng 13/9, trong khuôn khổ Diễn dàn Kinh tế Thế giới về ASEAN, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ đã có buổi đối thoại với lãnh đạo của 40 tập đoàn tài chính, công nghệ toàn cầu và 5 DN trong nước tham dự Diễn đàn tại khách sạn J.Marriot.


Trí tuệ nhân tạo sẽ thay đổi 28 triệu việc làm tại 6 nền kinh tế hàng đầu ASEAN

(TDB) - Sự lan tỏa mạnh mẽ của công nghệ ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) sẽ tác động lớn tới thị trường việc làm của các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) trong thập kỷ tới. Đó là kết quả nghiên cứu "Công nghệ và tương lai việc làm ASEAN" do Cisco tiến hành với sự hợp tác của Oxford Economics, được công bố bên lề Hội nghị Diễn đàn Kinh tế thế giới về ASEAN năm 2018 (WEF 2018).